Giá tại xưởng
Miễn phí thiết kế
In thêu logo
Giao hàng toàn quốc
Chất lượng đẹp

ĐỒNG PHỤC BỀN ĐẸP

Đồng phục chất lượng bao gồm rất nhiều yếu tố. Trong các yếu tố ấy có thể kẻ đến một số như: Kiểu cách, mẫu mã, chất liệu vải, form dáng, bền đẹp và cả đường kim mũi chỉ,… Chúng tôi hiểu rằng chất liệu vải, kiểu cách đôi khi còn phụ thuộc vào khách hàng nhưng chúng tôi chắc chắn một điều rằng form dáng, đường may là của chúng tôi. Chúng tôi chú trọng đến những yêu cầu về kỹ thuật nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tối đa nhất! 


Bên cạnh đấy, với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu, phát triển các mẫu mẫu sản phẩm, chúng tôi đã có đến hàng nghìn mẫu mã đẹp đã được sản xuất để Quý khách hàng có thể lựa chọn.

  • Mẫu đồng phục ngành Y tế ( +150 mẫu)
  • Mẫu đồng phục ngành Giáo dục (+200 mẫu)
  • Mẫu đồng phục ngành dich vụ Khách sạn – Nhà hàng và du lịch (+ 300 mẫu)
  • Mẫu đồng phục Công sở (+200 mẫu)
  • Mẫu đồng phục Công nhân, bảo hộ lao động (+150 mẫu)
  • Mẫu đồng phục cho dịch vụ làm đẹp (+200 mẫu)
  • Mẫu đồng phục áo phông (+100 mẫu)
  • Mãu đồng phục quảng cáo, sự kiện (+100 mẫu)

Song song với việc phát triển mẫu là thử nghiệm, phát triển chất liệu vải trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi. Chất liệu vải là một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp cho sản phẩm. Chính vì vậy, đồng phục Iphom hướng đến các loại vải có tính ứng dụng và độ bền cao, hạn chế tối đa dùng các loại vải có chất lượng kém dễ bai, phai màu, xù lông,… Chúng tôi hướng đến loại vải có tính ứng dụng cao bởi vì với mỗi ngành, với mỗi môi trường làm việc lại có những tính chất rất khác nhau nên cần sử dụng những chất liệu vải phù hợp nhằm tạo được sự tiện dụng cho người mặc và đảm bảo độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đấy với mỗi chất liệu vải sẽ mang lại vẻ đẹp khi được sử dụng đúng mục đích. Có nhiều kinh nghiệm và đối tác trong ngành thời trang đồng phục chúng tôi sẽ lựa chọn những chất liệu vải tốt nhất để đưa ra sản phẩm chất lượng đến tay Quý khách hàng!

Với các sản phẩm đồng phục tại Đồng phục Iphom thì form dáng luôn được chú trọng. Form dáng rất quan trọng làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm cũng như vẻ đẹp của người mặc. Qua quá trình phát triển và đi lên từ xưởng may, chúng tôi đã đúc rút ra được những kiến thức bổ ích trong sản xuất, form dáng của sản phẩm không những đẹp mà còn phù hợp với mỗi người. Không chỉ riêng những form nhất định mà còn có form theo độ tuổi, phom châu Âu – châu Á, form dành cho người béo – gầy, form dáng rộng theo sở thích,…
 

Thiết kế may đo đồng phục


Chúng tôi có công nhân may có tay nghề cao, luôn tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ sẽ tạo nên những sản phẩm tinh tế nhất. Đồng phục đẹp luôn để lại ấn tượng cho mọi khách hàng. Có thu hút hay không phụ thuộc phần lớn vào kiểu cách, mẫu mã và có tinh tế, sang trọng hay không lại phụ thuộc ở đường may. Vì thế chúng tôi chú trọng đến từng đường kim mũi chỉ để sản phẩm ấy luôn mang lại dấu ấn và đẳng cấp cho người mặc.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm chất lượng chính là sản phẩm đẹp! Nó không chỉ mang vẻ đẹp của mẫu mã mà nó còn là vẻ đẹp của chất liệu, của form dáng, của đường may, của sự tiện dụng. Trang phục đẹp toát lên phong thái của người mặc và đồng phục đẹp tôn lên giá trị cho mỗi doanh nghiệp! Hãy để chúng tôi tô điểm cho vẻ đẹp của các bạn!