Giá tại xưởng
Miễn phí thiết kế
In thêu logo
Giao hàng toàn quốc
Chất lượng đẹp

Điều khoản và điều kiện

1. SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

1.1 Hình ảnh của Sản phẩm đồng phục trên trang web của chúng tôi chỉ nhằm mục đích minh họa. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để hiển thị chính xác màu sắc, chúng tôi không thể đảm bảo rằng màn hình màu của máy tính phản ánh chính xác màu sắc của Sản phẩm. Sản phẩm của bạn có thể hơi khác so với những hình ảnh trên website.

1.2 Tất cả các Sản phẩm được hiển thị trên trang web của chúng tôi được cung cấp tùy vào tình trạng sẵn có. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng e-mail càng sớm càng tốt nếu Sản phẩm bạn đã đặt hàng không có sẵn và chúng tôi sẽ không xử lý đơn đặt hàng của bạn nếu được thực hiện.

2. SỬ DỤNG TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI

Việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi được ràng buộc bởi Điều khoản sử dụng trang web của chúng tôi và Chính sách sử dụng trang web được chấp nhận. Hãy dành thời gian để đọc những điều này, vì chúng bao gồm các điều khoản quan trọng áp dụng cho bạn.

3. BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Để biết chi tiết, vui lòng xem Chính sách bảo mật của chúng tôi. Hãy dành thời gian để đọc những điều này, vì chúng bao gồm các điều khoản quan trọng áp dụng cho bạn.

4. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

4.1 Đối với các bước bạn cần thực hiện để đặt hàng trên trang web của chúng tôi, vui lòng xem trang Hướng dẫn đặt may đồng phục

4.2 Quy trình đặt hàng của chúng tôi cho phép bạn kiểm tra và sửa đổi bất kỳ lỗi nào trước khi gửi đơn đặt hàng của bạn cho chúng tôi. Vui lòng dành thời gian để đọc và kiểm tra kỹ đơn hàng của bạn.

4.3 Sau khi bạn đặt hàng, bạn sẽ nhận được một e-mail từ chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ xác nhận sự chấp nhận của chúng tôi với bạn bằng cách gửi cho bạn một e-mail xác nhận rằng Sản phẩm đã được chấp nhận.

4.4 Nếu chúng tôi không thể cung cấp cho bạn Sản phẩm, ví dụ vì Sản phẩm đó không có trong kho hoặc không còn tồn tại hoặc do lỗi trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết điều này bằng cách e-mail và chúng tôi sẽ không xử lý đơn đặt hàng của bạn. Nếu bạn đã thanh toán cho Sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn toàn bộ số tiền càng sớm càng tốt.

5. GIAO HÀNG

5.1 Đơn đặt hàng của bạn sẽ được hoàn thành vào ngày giao hàng dự kiến ​​được nêu trong Hợp đồng hoặc Email: iphom.vn@gmail.com, trừ khi có Sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Nếu chúng tôi không thể đáp ứng ngày giao hàng dự kiến ​​do Sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn với ngày giao hàng được ước tính đã sửa đổi.

5.2 Giao hàng sẽ được hoàn thành khi chúng tôi giao Sản phẩm đến địa chỉ bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

5.3 Bạn phải có trách nhiệm bảo quản sản phẩm khi chúng tôi hoàn thành giao hàng.

5.4 Bạn sở hữu Sản phẩm sau khi chúng tôi nhận được thanh toán đầy đủ, bao gồm tất cả các khoản phí giao hàng hiện hành.

6. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chúng tôi sẽ không chấp nhận Hủy và Hoàn trả đối với các sản phẩm đồng phục đặt may theo đơn đặt hàng.

Trường hợp khách hàng được quyền hủy và hoàn trả là khi Sản phẩm bị lỗi hoặc sai mô tả mà điều đấy xuất phát từ chúng tôi. Khách hàng sẽ được đổi, may mới hoặc hoàn trả lại giá của sản phẩm bị lỗi đầy đủ (tùy thuộc vào tình trạng hàng hóa). Mọi khoản phí giao hàng hiện hành và mọi chi phí hợp lý mà bạn phải trả, chúng tôi sẽ hoàn lại.

Các bạn có thể xem các trường hợp được được đổi trả Sản phẩm tại: Bảo hành sản phẩm

Nếu trường hợp sản phẩm không bị lỗi và không có trong mô tả, bạn sẽ chịu trách nhiệm về chi phí trả lại Sản phẩm cho chúng tôi.

7. SỰ KIỆN NGOÀI TẦM KIỂM SOÁT CỦA CHÚNG TÔI

7.1 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc không thực hiện hoặc trì hoãn thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào của chúng tôi theo Hợp đồng do sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi gây ra. Sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi được định nghĩa bên dưới trong khoản 6.2.

7.2 Sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi có nghĩa là bất kỳ hành động hoặc sự kiện nào ngoài tầm kiểm soát hợp lý của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các cuộc đình công, bạo động dân sự, bạo loạn, xâm lược, tấn công khủng bố hoặc đe dọa tấn công khủng bố tuyên bố hay không) hoặc đe dọa hoặc chuẩn bị cho chiến tranh, cháy, nổ, bão, lũ lụt, động đất, sụt lún, dịch hoặc thiên tai khác, hoặc mạng viễn thông công cộng hoặc tư nhân hoặc không thể sử dụng đường sắt, vận chuyển, máy bay, động cơ phương tiện giao thông hoặc phương tiện giao thông công cộng hoặc tư nhân khác.

7.3 Nếu một Sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi diễn ra có ảnh hưởng đến hiệu suất của các nghĩa vụ của chúng tôi theo Hợp đồng:

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể để thông báo cho bạn và các nghĩa vụ của chúng tôi theo Hợp đồng sẽ bị đình chỉ và thời gian thực hiện các nghĩa vụ của chúng tôi sẽ được gia hạn trong thời gian diễn ra Sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Khi Sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi ảnh hưởng đến việc phân phối Sản phẩm cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp ngày giao hàng mới với bạn sau khi Sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi kết thúc.