Giá tại xưởng
Miễn phí thiết kế
In thêu logo
Giao hàng toàn quốc
Chất lượng đẹp

Giới thiệu chung

Đồng phục Iphom là nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã rất vinh dự góp phần tạo dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu cho nhiều đơn vị tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp đồng phục có chất lượng bền đẹp, thiết kế tinh tế mà còn cung cấp các giải pháp đồng phục tối ưu thống nhất đầy đủ về thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp!

iphom-may-dong-phuc-dep-gia-re

 

Đồng phục Iphom trước đây là xưởng may chuyên hàng dệt thoi tại Hà Nội. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động may mặc và sản xuất đồng phục cho các cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội và mở rộng trên toàn quốc. Với quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi luôn tìm tòi, trau dồi trong từng bước đi, Iphom đã chuẩn bị một nên tảng vững chắc để bắt đầu cho những bước tiến xa hơn trên con đường phát triển.

Năm 2012 Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tuấn Minh được thành lập đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình phát triển. Các hoạt động sản xuất của công ty được củng cố chặt chẽ nhằm mang lại hiệu quả tối ưu và chuyên nghiệp. Từ năm 2012 - 2016, Tuấn Minh tăng trưởng và phát triển vững mạnh, chiếm vị trí đi đầu trong ngành sản xuất may mặc nói chung và đồng phục nói riêng. Năm 2016 chúng tôi cho ra đời thương hiệu thời trang Đồng phục Iphom với các sản phẩm đồng phục mang tính thiết kế tinh tế, chất lượng bền đẹp. Đáp ứng tiêu chí ngày càng cao của khách hàng!

Hiện nay, Đồng phục Iphom chuyên cung cấp đồng phục cho tất cả các ngành nghề như: Đồng phục trường học, đồng phục bệnh viên, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục công sở, đồng phục spa, … Với quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi không ngừng tìm tòi, trau dồi và phát triển mạnh mẽ để trở thành một doanh nghiệp cung cấp đồng phục chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Luôn đưa ra những giải pháp đồng phục tối ưu nhất. Là địa chỉ may đồng phục tin cậy và yên tâm cho các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chúng tôi đã trang bị được hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có chuyên môn cao trong ngành thời trang đồng phục, đội thợ may tay nghề cao, giàu kinh nghiệm luôn hết mình vì công việc. Các khâu trong quy trình sản xuất như cắt, may, in thêu và hoàn thiện được liên kết chặt chẽ nhằm tạo ra những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất. Đáp ứng được mong đợi của khách hàng.Hơn hết chúng tôi mong muốn được góp sức mình vào tiến trình quảng bá thương hiệu, nâng tầm đẳng cấp và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường phát triển. Với mong muốn tột bậc 100% khách hàng hài lòng!
 

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tuấn Minh
Đồng phục Iphom Việt Nam
Địa chỉ: Số 36, tổ 35, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
VPGD: Số 87 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0961506186
Email: iphom.vn@gmail.com