Giá tại xưởng
Miễn phí thiết kế
In thêu logo
Giao hàng toàn quốc
Chất lượng đẹp
Tin tức
Tin tức

Bí quyết chọn vải may áo thun đồng phục công ty ai mặc cũng ưng

14:26 | 14/03/2020

1. Vì sao nên may áo thun đồng phục công ty

- Đồng phục công ty được ví như “gương mặt đại diện” của mỗi doanh nghiệp, là niềm tự hào chung của nhân viên khi cùng nhau khoác một sắc áo.

- Đồng phục thể hiện nét văn hóa đặc trưng của công ty bạn, góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối tác và khách hàng.

- Hơn thế, đồng phục công ty còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo vì nhân viên của bạn đi đến đâu, tự bản thân họ đã là 1 banner rồi.

- May đồng phục cũng giúp cho các nhân viên trong công ty đoàn kết hơn, không có sự phân biệt giữa giàu - nghèo, sang - hèn, ăn chơi - giản dị.

 

May áo thun đồng phục công ty giúp mọi người xích lại gần nhau hơn
May áo thun đồng phục công ty giúp mọi người xích lại gần nhau hơn

- Khi bạn muốn cho nhân viên của mình đi even, chạy quảng cáo sản phẩm, đi du lịch, thì càng nên có đồng phục công ty để được khách hàng, đối tác biết tới nhiều hơn. Nói chung, việc may áo thun đồng phục công ty mang tới nhiều giá trị cho doanh nghiệp.
 

>>> Tham khảo ngay hơn 100 mẫu áo thun đồng phục công ty với kiểu dáng mới lạ và màu sắc độc đáo của Iphom

2. Cách chọn vải may áo thun đồng phục công ty

Hiện nay, thị trường may mặc rất đa dạng với nhiều loại vải dùng để may đồng phục. Tùy vào yêu cầu cũng như mức giá mà bạn có thể may đồng phục cho phù hợp. Dưới đây, Iphom sẽ giới thiệu cho bạn một số loại vải dùng để may áo thun phổ biến nhé:

- Vải thun cá sấu 100% cotton: Đây được coi là loại vải tốt nhất dùng để may áo thun đồng phục mùa hè. Ưu điểm của loại vải này là co dãn thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên, do làm từ 100% sợi bông tự nhiên nên nếu giặt máy sẽ hay bị nhăn vải, mất thời gian là áo. Loại vải này phù hợp với nhân viên phải hoạt động nhiều như PG chạy even, quảng cáo sản phẩm...

- Vải thun cá sấu 65/35: vải chỉ có 65% sợi cotton, còn lại là sợi PE. Sự kết hợp của 2 loại sợi này khắc phục nhược điểm của loại sợi đầu tiên mà Iphom vừa giới thiệu. Ưu điểm của vải thun cá sâu 65/35 là chống bám bụi, không bị co nhăn, dễ ăn màu nhuộm. Tuy nhiên, nó vẫn thấm hút mồ hôi khá tốt nhờ 65% sợi cotton. Phù hợp với công ty nhân viên ngồi văn phòng có điều hòa.

 

Vải may áo thun đồng phục công ty nên chọn loại tốt và tiện dụng
Vải may áo thun đồng phục công ty nên chọn loại tốt và tiện dụng

- Vải thun cá sấu 35/65: có thành phần 35% sợi cotton và 65% sợi PE. Ưu điểm của vải này là dễ ăn màu, giặt máy giặt dễ dàng không sợ bị chảy nhão, nhăn áo, chống bám bụi tốt, có co dãn, giá thành rẻ. Tất nhiên, nó không thấm hút mồ hôi tốt và mềm mại được như 2 loại vải trên. Nhưng với những công ty muốn may áo đi du lịch biển thì đây là chất liệu khá phù hợp.

Nếu bạn đang cần định vị thương hiệu, kết nối nhân viên, khẳng định bản sắc doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với Iphom nhé. Với đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo cùng đội ngũ may lành nghề, máy móc và công nghệ in hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những giá trị lớn hơn từ những chiếc áo thun đồng phục công ty nhỏ bé.

Gọi ngay cho Iphom để được tư vấn và giúp đỡ mọi lúc, mọi nơi: 0961506186
 

Iphom.vn

tintuckhac