Giá tại xưởng
Miễn phí thiết kế
In thêu logo
Giao hàng toàn quốc
Chất lượng đẹp
Tin tức
Tin tức

Các cặp màu DÙNG để pha phối HÀNG TRĂM MẪU áo thun đồng phục ĐẸP, ĐỘC ĐÁO 2020

13:49 | 14/03/2020
Các mẫu thông thường vẫn là: Áo thun đồng phục cổ bẻ màu đỏ, áo thun đồng phục có cổ màu đỏ, áo thun đồng phục cổ tròn màu đỏ, áo thun đồng phục màu đỏ phối vàng, áo thun đồng phục màu đỏ phối trắng, áo thun đồng phục màu đỏ trơn. Những kiểu pha phối này trở nên quen thuộc với các anh chị nếu đã đặt lầm 2, lần 3,…

1 . Áo thun đồng phục phối cặp màu đỏ - tím than

Màu đỏ luôn là một màu vô cùng “hot” theo đúng cách gọi của nó. Màu đỏ tràn ngập trong các mẫu quảng cáo, từ biển bảng, tờ rơi, tờ gấp, hình ảnh catalog, poster quảng cáo,… đều xuất hiện màu đỏ với mật độ và số lượng vượt trội. Màu đỏ luôn có sức hút mãnh liệt, thể hiện một tinh thần mạnh mẽ, nhiệt huyết nên được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn làm màu sắc nhận diện của mình. Theo quan niệm dân gian màu đỏ còn là màu của sự may mắn. Màu đỏ được lựa chọn rất nhiều trong các thiết kế của doanh nghiệp, chú trọng nhất là logo – biểu tượng của doanh nghiệp. Sắc đỏ trong thiết kế đi cùng với nhiều mảng khác trong đấy có đồng phục. Và áo thun đồng phục màu đỏ là một sản phẩm đồng phục rất được các công ty ưu ái. Mẫu áo thun đồng phục màu đỏ luôn có sức hút kỳ lạ với bất kỳ ai.

Áo thun đồng phục màu đỏ thì quá quen thuộc với các anh chị đi đặt may áo thun đồng phục cho công ty rồi. Các mẫu thông thường vẫn là: Áo thun đồng phục cổ bẻ màu đỏ, áo thun đồng phục có cổ màu đỏ, áo thun đồng phục cổ tròn màu đỏ, áo thun đồng phục màu đỏ phối vàng, áo thun đồng phục màu đỏ phối trắng, áo thun đồng phục màu đỏ trơn. Những kiểu pha phối này trở nên quen thuộc với các anh chị nếu đã đặt lầm 2, lần 3,… Tìm hiểu một chút chúng ta sẽ thấy màu đỏ được phối với một màu sắc mà vô cùng quen thuộc nhưng hiệu quả cũng vô cùng bất ngờ.

Trong thiết kế áo thun đồng phục màu đỏ thì cặp màu tinh tế nhất chính là cặp đỏ và tím than. Cặp màu này đi cùng nhau bổ trợ cho nhau mang lại một tổng thể rất hài hòa và tinh tế. Màu tím than làm cho sắc đỏ trở nên “chín” hơn và màu đỏ cũng làm cho màu tím than được thu hút hơn.

Chúng ta cùng xem một số mẫu áo thun màu đỏ để thấy sự kết hợp tuyệt với của màu đỏ và tím than trong thiết kế áo thun đồng phục nhé!

2 . Áo thun đồng phục phối cặp màu tím than – xanh coban

Màu tím than thường được dùng để phối cùng với các màu khác trong thiết kế để tăng thêm sự chắc chắn, hài hòa trong thiết kế. Chính vì thế, nhìn thấy màu tím than là thấy một màu sắc sâu thẳm, sang trọng, huyền bí.

Màu xanh tím than được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế trang phục dành cho Quý ông. Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao lại là màu tím than mà không phải màu khác. The tôi vì màu tím than luôn toát lên vẻ sang trọng, cuốn hút mà không phô trương. Và chiếc áo thun đồng phục công ty màu tím than cũng là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Chúng ta cùng xem một số mẫu áo thun màu đỏ để thấy sự kết hợp độc đáo của cặp màu tím than và xanh coban trong thiết kế áo thun đồng phục nhé!

>>> Xem thêm: 10+ cách phối màu cho áo thun đồng phục khác Tại Đây

tintuckhac