Giá tại xưởng
Miễn phí thiết kế
In thêu logo
Giao hàng toàn quốc
Chất lượng đẹp

HỆ THỐNG LƯU TRỮ

Vì sao phải lưu trữ mẫu đồng phục cho khách hàng?

Có lẽ hai từ “nhận diện thương hiệu” đã không còn xa lạ với tất cả các doanh nghiệp đã và đang trên con đường phát triển. Nhận diện thương hiệu bao gồm tất cả những yếu tố hữu hình được phối hợp cùng nhau để định dạng và phân biệt giữa thương hiệu này và thương hiệu khác như: Tên gọi, logo, biểu tượng, màu sắc,… Đúng như vây, nếu không có đặc điểm nhận diện, doanh nghiệp của bạn sẽ bị nhầm lẫn và lãng quên trong tâm trí khách hàng. Chính vì thế, mỗi doanh nên có một bộ nhận diện đưa các yếu tố nhận diện đến gần hơn với khách hàng. Các yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu phải được đồng nhất và xuyên suốt thì khách hàng mới dễ nhận ra thương hiệu của bạn!
 

logo-iphom
Biểu tượng logo IPHOM đại diện cho thương hiệu đồng phục IPHOM


Đồng phục cũng nằm trong hệ thống nhận diện và đương nhiên cũng cần có sự xuyên suốt và thống nhất ngay từ đầu. Chính vì thế chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp bằng cách lưu trữ lại toàn bộ nội dung đặt hàng đồng phục của khách hàng nhằm mang lại một hình ảnh thống nhất và chuyên nghiệp. Từ mẫu thiết kế, mẫu vải, đồng phục may mẫu cho đến phôi thêu – in logo đều được lưu trữ.

Chúng tôi đảm bảo rằng đồng phục là một tín hiệu nhận diện đồng nhất qua thời gian, để đồng phục của các bạn không những ấn tượng mà còn là dấu ấn được khắc ghi trong tâm thức của khách hàng!