Giá tại xưởng
Miễn phí thiết kế
In thêu logo
Giao hàng toàn quốc
Chất lượng đẹp
Tin tức
Tin tức

Mách bạn chọn đồng phục nhà hàng, khách sạn cực đẹp cho mùa đông

12:25 | 27/11/2018

Miền Bắc đã bắt đầu đón những đợt gió mùa lạnh cho mùa đông. Đây cũng là thời điểm các nhà hàng, khách sạn bắt đầu chuyển sang đồng phục mùa đông cho nhân viên. Bạn đã chọn được bộ trang phục phù hợp chưa? Cùng nghe chia sẻ trong việc chọn đồng phục của chủ một nhà hàng tại Hà Nội nhé!

chon-mau-dong-phuc-nha-hang-khach-san-mua-dong
Chọn đồng phục nhà hàng, khách sạn cho mùa đông

Tôi năm nay 38 tuổi, là chủ một nhà hàng truyền thống tại Hà Nội. Trước đây vì điều kiện nhà hàng nhỏ lại kinh tế eo hẹp nên tôi ít khi chú trọng đến diện mạo nhà hàng. Nhưng sau khi nhà hàng đông khách lên và được nhiều người biết đến hơn thì bắt đầu có các khách hàng góp ý tôi nên đầu tư hơn cho cơ sở vật chất, trong đó đặc biệt là làm logo và đồng phục cho nhân viên. Lúc này tôi mới để ý nhiều khách hàng khi nhà hàng đông khách gặp khó khăn trong việc gọi order vì không phân biệt được đâu là nhân viên, đâu là khách hàng, đâu là quản lý… Do đó, tôi nghĩ phải chọn được mẫu đồng phục đẹp mắt và thu hút cho nhà hàng của mình.

Khi tôi nhen nhóm ý tưởng này thì cũng là lúc Hà Nội đón những cơn gió lạnh đầu mùa. Nếu vào mùa hè Hà Nội thì nhà hàng dùng hệ thống điều hòa nên chỉ cần mặc đồng phục thoáng mát là được nhưng mùa đông, nhiệt độ lạnh hơn nhưng nhà hàng đôi khi cũng đông, công việc cũng nhiều, mặc những bộ trang phục nỉ thì lại quá nóng, tôi muốn đồng phục mùa đông cho nhân viên của tôi mặc không quá nóng, có độ dày vừa phải và phải gọn gàng sao tiện cho công việc … Đó là những băn khoăn của tôi khi chọn bộ đồng phục nhà hàng cho nhân viên mình vào mùa đông. Tôi đã phải gạch ra một số tiêu chí để đưa ra quyết định được dễ dàng hơn:

Tôi chọn mẫu đồng phục nhà hàng phù hợp cả mùa đông lẫn mùa hè
 

chon-mau-dong-phuc-nha-hang-mua-dong-va-mua-he
Đồng phục sơ mi hè chỉ cần thêm khoác ngoài là đủ cho mùa đông

 

Áo sơ mi là đồng phục cần thiết cho cả mùa đông và mùa hè, với áo sơ mi dài tay thì mùa đông chỉ cần đặt thêm chiếc áo gile đồng phục nhà hàng thật đơn giản là được. Việc chọn lựa mẫu đồng phục phù hợp cho cả mùa đông lẫn hè vừa giúp chúng tôi tối ưu được chi phí, lại vừa tiện dụng cho nhân viên trong cả 2 mùa. Chúng tôi lựa chọn trang phục hè đơn giản là áo sơ mi và quần âu, dễ di chuyển cho cả nam và nữ. Mùa đông thêm chiếc áo gile với loại vải độ dày vừa phải vì trong nhà hàng cũng khá kín, không cần thiết mặc áo quá dày gây ngột ngạt, khó chịu.

Tôi chọn mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng phải đơn giản nhưng bắt mắt

Tôi yêu thích sự tối giản nên các chi tiết thiết kế cho đồng phục nhà hàng cũng chỉ chú trọng đến sự đơn giản, gọn gàng. Tuy nhiên, tôi cũng cũng yêu cầu thiết kế sao cho bắt mắt và phối hợp màu sắc cũng không bị lòe loẹt, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết đến nhà hàng tôi và nhận biết nhân viên phục vụ của tôi. Về vấn đề này, tôi đặc biệt hài lòng với sự tư vấn từ Đồng phục Iphom.vn – địa chỉ tin cậy về may đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp qua một người bạn giới thiệu. Tôi đã được tư vấn khá rõ ràng về các thiết kế cho phù hợp với nhà hàng mình cũng như các mong muốn cá nhân. Nhân viên phục vụ tại đây mang đến cảm giác thân thiện và nhiệt tình. Đấy là cảm nhận của bạn tôi và cũng là của tôi khi trải qua thời gian tìm tòi về đồng phục. Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ uy tín thì đây là một lựa chọn cho các bạn sự hài lòng.

Tôi chọn may mẫu đồng phục nhà hàng có giá cả hợp lý

chon-mau-dong-phuc-nha-hang-gia-re
Chọn mẫu đồng phục nhà hàng đơn giản với giá rẻ hợp lý đang là chọn lựa của nhiều nhà hàng, khách sạn

 

Việc chọn các thiết kế đơn giản cũng là một phần giúp đem đến giá cả hợp lý cho bộ trang phục của nhà hàng tôi. Quan trọng nhất theo tôi là chất liệu để giúp nhân viên thoải mái nên tôi không e ngại trong lựa chọn loại vải bền, tốt, có độ thấm hút mồ hôi tốt. Chỉ khi nhân viên của bạn thoải mái trong công việc thì công việc của bạn mới thực sự hiệu quả phải không? Và với lượng nhân viên không quá lớn nên tôi hoàn toàn tự tin cho khoản chi phí này. Ý kiến của riêng tôi là nên chọn chất liệu tốt vì chút chi phí cho đồng phục chất lượng cũng không tăng lên là bao so với loại thường.

Sau khi nhà hàng thay đổi diện mạo với bộ đồng phục nhân viên mới tôi thực sự cảm thấy nhà hàng đã được “bước sang một trang mới”, chuyên nghiệp hơn, chỉn chu hơn và nhân viên cũng có vẻ vui vẻ, tự hào hơn. Các khách hàng cũng hài lòng với chất lượng phục vụ hơn và đến với nhà hàng tôi ngày càng đông.

Tôi nghĩ rằng việc chỉn chu đầu tư cho bộ đồng phục nhà hàng mình chính là bước đầu tư quan trọng. Nếu biết trước tôi đã sớm quan tâm hơn nhưng muộn còn hơn là không…

Đừng để cho nhà hàng mình bị “thụt lùi” so với đối thủ. Đầu tư sớm chính là tiến sớm đến thành công hơn!

Nguyễn Minh - 2018

Liên hệ Iphom để có những mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp nhất. Tham khảo những mẫu đồng phục nhà hàng đã được Iphome thiết kế TẠI ĐÂY
Xem ngay:
Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẹp

Đồng phục Iphom Việt Nam

Địa chỉ: 87 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nọi

Hotline: 0961506186

Email: iphom.vn@gmail.com

tintuckhac