Giá tại xưởng
Miễn phí thiết kế
In thêu logo
Giao hàng toàn quốc
Chất lượng đẹp
Tư vấn
Tư vấn

Những mẫu đồng phục khách sạn đẹp “gây thương nhớ” cho khách hàng

17:08 | 11/03/2019

Đồng phục khách sạn thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp dịch vụ và thu hút khách hàng tốt hơn. Dưới đây là những mẫu đồng phục khách sạn đẹp sẽ “gây thương nhớ” cho khách hàng mà bạn nên tham khảo ngay.

 

Có thể nói, khi du lịch của nước nhà phát triển cao thì ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn ngày càng có sự cạnh tranh gay gắt hơn. Bên cạnh giá cả, tiện nghi, đồ ăn thì sự tiếp đón thân thiện và chuyên nghiệp của nhân viên trong khách sạn cũng ghi điểm rất lớn trong lòng khách hàng. Đồng phục dành cho nhân viên có lẽ là điều không nên thiếu sót. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của bất cứ khách sạn nào.

Đồng phục khách sạn đẹp dành cho quản lý khách sạn

Đội ngũ quản lý khách sạn mặc dù không phải là người điều hành toàn bộ nhân viên lễ tân, nhân viên phòng, nhà bếp cũng như giải quyết toàn bộ những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, họ có vai trò vô cùng quan trọng.

Đồng phục dành cho đội ngũ quản lý khách sạn thường hướng đến sự sang trọng, chuyên nghiệp với bộ vest màu đen đối với nam và đen, xám, trắng đối với nữ. Có nhiều khách sạn sẽ có thêm cà vạt dành cho cả quản lý nam và nữ.
 

Ảnh 1: Đồng phục quản lý khách sạn giúp tăng tính chuyên nghiệp

Việc đầu tư vào những bộ đồng phục khách sạn đẹp sẽ góp phần tăng giá trị của chính khách sạn đó trong mắt khách hàng.

Đồng phục khách sạn đẹp dành cho nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân là người đầu tiên đón tiếp khách hàng, được coi là bộ mặt của khách sạn nên đồng phục lễ tân cần sự duyên dáng, thanh lịch.
Nếu đồng phục lễ tân được đầu tư kỹ lưỡng, đẹp đẽ, mang đậm nét riêng của khách sạn sẽ “gây thương nhớ” mãi không quên cho khách hàng về sự đặc biệt, độc đáo và ấn tượng đó.

Đồng phục khách sạn đẹp dành cho nhân viên phục vụ

Bên cạnh đồng phục lễ tân và đồng phục cho quản lý thì đồng phục co nhân viên phục vụ cũng cần chú trọng. Khách hàng kĩ tính sẽ rất để ý xem nhân viên phục vụ quầy bar, nhân viên phục vụ đồ ăn có ăn mặc chỉn chu, sạch sẽ và gọn gàng hay không. Đó là thước đo để đánh giá đồ ăn, thức uống của khách sạn có vệ sinh không đấy nhé.

Ảnh 2: Đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn tạo cảm giác sạch sẽ

Thường thì nhân viên phục vụ đồ ăn nên thiết kế áo màu trắng hoặc đen, quần âu đối với nhân viên nam và váy đối với nhân viên nữ.

Đồng phục khách sạn đẹp dành cho nhân viên dọn phòng

Ở Việt Nam, các mẫu thiết kế đồng phục dành cho nhân viên dọn phòng thường là quần áo thể hiện sự kín đáo. Đồng thời, do công việc dọn phòng đòi hỏi phải linh hoạt, đứng lên cúi xuống nên việc mặc quần áo để dọn phòng là rất thích hợp.

Màu sắc của đồng phục cho nhân viên dọn phòng nên là màu đen, nâu, ghi để nhìn đồng phục luôn sạch sẽ.

Chất liệu nên chú ý lựa chọn loại co dãn tốt, thấm hút mồ hôi, thoáng mát vì phải hoạt động nhiều.

Khách hàng lần đầu tới khách sạn của bạn, chưa sử dụng dịch vụ nhưng nhìn vào những bộ đồng phục mà nhân viên của bạn mặc, sẽ đánh giá phần nào về chất lượng dịch vụ do bạn cung cấp. Chính vì thế, hãy may những bộ đồng phục khách sạn đẹp, sang trọng để lấy được thiện cảm đầu tiên trong mắt khách hàng nhé.

Iphom tự hào là một trong những nhà thiết kế và sản xuất đồng phục khách sạn chuyên nghiệp cho những khách sạn lớn trên toàn quốc. Với đội ngũ may nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, năng động sẽ giúp nhân viên khách sạn của bạn gây thương nhớ cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.


>> XEM NGAY các mẫu đồng phục khách sạn đẹp được thiết kế riêng miễn phí của iphom 

Khi cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0961506186

iphom.vn

 

tintuckhac